Rọ nhựa trồng rau thuỷ canh

Rọ nhựa thủy canh là dụng cụ không thể thiếu trong công nghệ trồng rau thủy canh. Tác dụng của rọ dùng để dựng giá thể – là nơi cho bộ rễ bám vào và phát triển.

Giá bán Rọ nhựa thủy canh

Mua dưới 1.000 giá 1.000 vnđ/cái
Trên 1.000 -5.000 giá 700 vnđ/cái
Trên 5.000 Liên hệ 0901.188.618

Chi tiết về rọ nhựa thủy canh

1. Kích thước

Rọ nhựa thủy canh màu đen: Kích thước Cao 6.5 cm; Đường kính miệng ngoài 6.5 cm, miệng trong 5.7cm đường kính đáy 4cm

Các loại giá thể phù hợp với rọ nhựa thủy canh

– Đất sét nung.
– Xơ dừa rời
– Mút xốp
– Rọ vừa khít với viên nén sơ dừa dùng để ươm hạt.

Rọ nhựa thủy canh là vật dụng dùng để đựng giá thể hoặc ươm cây con cho rau trồng thủy canh. Hạt giống sẽ được gieo vào rọ. Sau đó, rọ nhựa được đặt vào ống chuyên dụng trồng thủy canh. Đáy rọ sẽ tiếp xúc với dung dịch dinh dưỡng. Khi hạt giống nảy mầm, rễ cây sẽ chui qua các khe nhỏ của rọ và lấy các dưỡng chất từ dung dịch thủy canh để nuôi cây phát triển.

Ưu điểm của rọ nhựa thuỷ canh

  • Rọ nhựa trồng rau thủy canh được làm từ chất liệu PVC – nhựa tổng hợp với khả năng chịu nhiệt cao, không lo bị hư hỏng dưới tiết trời nắng gắt. Sản phẩm hoàn toàn thích hợp với những giàn, mô hình thủy canh ngoài trời dạng hồi lưu, thủy canh tĩnh, hoặc các nông trại lớn
  • Trọng lượng nhẹ, gọn gàng với khả năng đàn hồi tốt nên có thể thoải mái vận chuyển, bảo quản một cách dễ dàng mà không gây ra biến dạng hoặc hư hỏng rọ.
  • Rọ được thiết kế phù hợp với các ống thủy canh, dễ dàng đặt và tháo ra khỏi lỗ của giàn thủy canh, đảm bảo tính tiện dụng cao
  • Rọ nhựa thủy canh giá rẻ của cửa hàng Thuỷ Canh Nguyễn Gia phù hợp cho tất cả các loại rau ăn lá thu hoạch ngắn ngày.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Khi gieo trồng rau với phương pháp thủy canh, bạn đặt giá thể  vào rọ, làm ẩm giá thể. Sau đó, gieo hạt vào, tưới ẩm. Khi hạt đã nảy mầm, ra lá mầm thì đặt rọ vào hệ thống ống thủy canh chuyên dụng để cây hấp thụ đủ dinh dưỡng và ánh sáng. Đáy rọ sẽ tiếp xúc với dung dịch dinh dưỡng. Rễ cây chui qua các khe nhỏ của rọ và lấy các dưỡng chất từ dung dịch thủy canh để nuôi cây sinh trưởng, phát triển.

Rọ nhựa trồng rau thủy canh giá rẻ của cửa hàng Thuỷ Canh Nguyễn Gia được sử dụng chuyên trồng rau thủy canh, dùng làm giá đỡ giá thể và rau, tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển. Rọ nhựa thủy canh giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Rọ nhựa trồng rau thủy canh được bán với mức giá ưu đãi nhất, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng Thuỷ Canh Nguyễn Gia chuyên cung cấp các vật tư trồng thủy canh: ống nhựa trồng rau, dinh dưỡng,…lắp đặt giàn trồng rau thủy canh sạch tự động tại nhà,.

Hãy gọi số hotline của chúng tôi 0901.188.618 -028.66814429  hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *