TÌM HIỂU CHẬU TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Bạn muốn trồng rau sạch tại nhà nhưng còn băn khoăn chưa biết dùng loại chậu nào hiệu quả, không có nhiều thời gian chăm sóc, không có nhiều không gian trồng…

Hôm nay, Thuỷ Canh Nguyễn Gia xin giới thiệu đến bạn Chậu trồng rau thông minh – SPot. Đây là dụng cụ trồng rau, quả sạch tại nhà tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

1. Chậu trồng rau thông minh SPot có hiệu quả không?

Chậu Spot sử dụng van thông minh, với cơ chế tạo chu kỳ ướt/khô cho vùng rễ cây; cung cấp nước và dinh dưỡng cho cây phát triển khoẻ mạnh.

2. Không tốn nhiều diện tích và thời gian chăm sóc

Không cần tốn nhiều diện tích, bạn có thể lắp đặt chậu trồng rau thông minh Spot nơi ban công, trước hiên hoặc trên sân thượng. Với 1m2 bạn có thể đặt 3 bộ khay với 6 chậu để thoải mái trồng rau, quả.

Chỉ cần tốn 2 đến 3 phút để kiểm tra và châm dung dịch thuỷ canh vào thùng chứa, hệ thống van thông minh sẽ tự động cấp nước trong mỗi khay . Vì vậy, bạn có thể yên tâm đi du lịch mà không lo vườn rau bị khô vì thiếu nước.

3. Dễ dàng sử dụng

Chậu trồng rau thông minh Spot được thiết kế rất thuận tiện cho việc lắp ráp và sử dụng. Ngoài ra chúng tôi có kèm theo hướng dẫn lắp đặt bằng giấy cho mỗi sản phẩm và Video hướng dẫn ráp.

Trong quá trình lắp ráp và sử dụng, nếu có bất kỳ khó khăn nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại/Zalo/Viber: 0901.188.618 để được tư vấn và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm được bảo hành trong thời gian 6 tháng, có thể mua phụ kiện riêng lẻ để thay thế.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0901.188.618 – 028.6681.4429

để được tư vấn và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

MUA NGAY

Xem video hướng dẫn lắp đặt:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *